Các chất liệu thi công bảng hiệu quảng cáo

Bảng hiệu quảng cáo được thi công từ những vật liệu gì?

Bảng hiệu quảng cáo luôn là mối quan tâm của các công ty, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn… trong chiến lược quảng bá hình ảnh, sản phẩm của mình. Để thu hút sự chú ý của các đối tượng khách hàng, các cửa hàng, doanh nghiệp không ngần ngại bỏ ra khoản chi phí lớn để đầu tư cho bảng hiệu quảng cáo của công ty mình. Điều đó cho thấy được tầm quan trọng của bảng hiệu quảng cáo đối với việc kinh doanh.

Bảng hiệu quảng cáo cơ bản

Để tạo nên một bảng hiệu quảng cáo đẹp, ngoài tay nghề của đơn vị thi công thì chất lượng phụ thuộc rất lớn vào vật liệu làm nên sản phẩm đó. Vật liệu để làm bảng hiệu quảng cáo rất đa dạng, tùy vào từng mục đích sử dụng mà chúng ta lựa chọn vật liệu cho phù hợp.

Các vật liệu thường sử dụng để làm bảng hiệu quảng cáo

1. Tấm hợp kim nhôm Aluminium hay còn gọi là Alu: Tấm hợp kim nhôm Aluminium được sử dụng rất phổ biến, nó thường dùng làm mặt dựng Alu, ốp mặt tiền nhà. cửa hàng, bảng hiệu, biển hiệu, trang trí nội ngoại thất….Ngoài ra chất liệu Alu còn được dùng làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, Poster…. Ưu điểm của loại vật liệu này là ở đặc tính nhẹ, chịu nhiệt, chống ẩm, độ bền cao, đặc biệt Alu rất đa dạng về màu sắc để lựa chọn nên sẽ góp phần làm tăng độ thẩm mỹ cho bảng hiệu quảng cáo của bạn.

Bảng quảng cáo bằng Alu - 0932032500

2. Mica: Mica thường được sử dụng để làm mặt biển hiệu, hộp đèn, chữ nổi… Sử dụng mica để làm bảng hiệu quảng cáo sẽ dễ dàng gia công hơn các vật liệu khác. Bảng hiệu bằng mica sẽ có một bề mặt sáng bóng, sang trọng và có độ chắc chắn cao. Mica cũng có nhiều màu sắc khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn.

Bộ chữ Mika có đèn Led - quảng cáo nguonsangxanh.com - 0932032500

Thông dụng nhất, người ta hay phối hợp sử dụng vừa Alu và Mica để thi công bảng hiệu quảng cáo. Trong đó, Alu sẽ làm mặt dựng phía sau, còn Mika sẽ làm bộ chữ nhận diện thương hiệu

3. Fomex: Sử dụng bảng Fomex dán thêm lớp decal sẽ giúp cho tấm bảng hiệu của bạn được nhẹ, phẳng nên vật liệu này thường sử dụng cho các bảng hiệu treo

4. Bạt: Bạt dùng trong thi công bảng hiệu quảng cáo là bạt Hiflex của Đài Loan. Loại bạt này có kích thước đa dạng, có thể in ấn các hình ảnh quảng cáo rất tốt. Bảng hiệu quảng cáo bằng bạt Hiflex mang đến những giá trị thẩm mỹ và hình ảnh bao phủ rộng, giúp cho người tiêu dùng dễ quan sát từ xa. Chất liệu này có giá thành khá rẻ nên chúng luôn được lựa chọn phổ biến.

Bảng quảng cáo Bạt - thi công quảng cáo nguonsangxanh.com - 0932032500

Ngoài những chất liệu nêu trên, bảng hiệu quảng cáo còn được làm từ các vật liệu như đồng, inox, đèn neon, đèn led…. và mỗi loại đều đem đến những giá trị khác nhau để góp phần làm cho bảng hiệu quảng cáo thêm lung linh, độc đáo.

Thi công bảng quảng cáo nguonsangxanh.com - 0932032500

Công Ty Nguồn Sáng Xanh chuyên thi công Điện Đèn và các loại bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao, nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH Nguồn Sáng Xanh để được khảo sát và tư vấn tận nơi miễn phí

Hotline: 0932.032.500

Website: nguonsangxanh.com

Comments

Trả lời