Thi công bảng hiệu quảng cáo Đà Nẵng

Bạn đang cần tìm 1 đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo, sửa chữa bảng hiệu quảng cáo cho cửa hàng, công ty của mình, thì nguonsangxanh.com là 1 địa điểm cần note lại

Chúng tôi chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế ánh sáng, từ cung cấp các loại Đèn trang trí, đèn chiếu sáng và thi công lắp đặt đèn sao cho mang lại ánh sáng đúng quy chuẩn và thẫm mỹ nhất. Thì nay, đến với nguonsangxanh.com khách hàng sẽ được tư vấn, thiết kế bảng quảng cáo sao cho hài hòa với không gian và quan trọng là chi phí hợp lý và chất lượng tốt nhất.

Hình ảnh có liên quan

nguonsangxanh.com cung cấp dịch vụ thi công bảng hiệu quảng cáo như chữ nổi, hộp đèn Led, bạt hiflex, mặt dựng Alu, chữ mika… Chúng tôi nhận thi công các công trình từ nhỏ đến lớn, nhận thi công tại các tỉnh lân cận như Huế, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Hội An…

Các bạn chuẩn bị mở nhà hàng, quán ăn, quán cafe, shop thời trang hay showroom, văn phòng… là đối tượng VIP của công ty chúng tôi, chính sách ưu đãi về giá và quà tặng luôn được chúng tôi thực hiện xuyên suốt cho các bạn.

Quy trình thi công bảng hiệu quảng cáo của nguonsangxanh.com như sau:

1, Tư vấn chọn chất liệu, mẫu mã bảng hiệu

2, Thiết kế theo thông tin đã trao đổi giữa nguonsangxanh.com và khách hàng

3, Chỉnh sửa thiết kế theo nhu cầu của khách

4. Chốt thiết kế, ký hợp đồng kinh tế giữa đôi bên

5, Tiến hành cắt CNC bằng máy phay 4 chiều, in trên máy laser thế hệ mới nhất

6, Thi công phần khung bao, gia cố…

7, Lắp đặt bảng hiệu theo đúng kỹ thuật và yêu cầu như hợp đồng đã ký

8, Vệ sinh toàn bộ bảng hiệu quảng cáo

9, Bàn giao, hướng dẫn các thao tác đối với bảng quảng cáo có bảng điều khiển

Trình tự các bước được thiết kế và thực hiện chặt chẽ dưới sự giám sát của người đứng đầu Công ty cũng như đúng yêu cầu của hợp đồng đã ký. Bảng quảng cáo sau khi bàn giao được bảo hành 06 tháng, cho khách hàng an tâm sử dụng.

Hình ảnh có liên quan

Đơn giá tham khảo:

  • Mặt dựng Alu ngoài trời: 500.000VNĐ/met

  • In Bạt xuyên sáng: 250.000VNĐ/met

  • Hộp đèn, có LED bên trong: 2.500.000VNĐ/met

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị thi công bảng quảng cáo chuyên nghiệp, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay 0932.032.500 để được tư vấn , khảo sát tận nơi và nhận được mức giá ưu đãi nhất.

Comments

Trả lời